GIỚI THIỆU CÔNG TY

Kính chào quý khách!
VIỄN THÔNG GIÁ TỐT - Việt Nam – một doanh nghiệp thành lập trong lúc sự phát triển và bùng nổ về Công nghệ tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Chúng tôi đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.
Là doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực như: Cung cấp các sản phẩm viễn thông, thi công các dịch vụ viễn thông, …. Với đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Con người VTGT luôn được trao dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Giữ chọn chữ tín: là cầu nói cửa miệng của mỗi con người VTGT

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. VTGT cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.
VTGT luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể VTGT đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, VTGT chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!